037.368.6093

Tri ân khách hàng – Nhà thuốc Bảo Bình

THÀNH CÔNG TỪ SỰ KIỆN TRI ÂN KHÁCH HÀNG – NHÀ THUỐC BẢO BÌNH CÙNG KENU ĐẨY LÙI BIẾN CHỨNG TIM MẠCH – TIỂU ĐƯỜNG

  Ngày 26 – 27/11/2022 vừa qua, nhà thuốc Bảo Bình kết hợp cùng Nhãn hàng Kenu và Công ty Mbpharma tổ chức chương trình “Cùng Kenu đẩy lùi biến chứng Tim mạch – Tiểu đường”,  tại hai điểm Thanh Khê và Đại Trạch nằm trong Hệ thống nhà thuốc Bảo Bình.
  Đây là sự kiện nằm trong chuỗi chương trình “Tri ân Khách hàng – Bảo vệ bình an cho sức khỏe” dành cho người tiêu dùng tại nhà thuốc Bảo Bình.
  “Cùng Kenu đẩy lùi biến chứng Tim mạch – Tiểu đường” là chuỗi chương trình chăm sóc sức khỏe đặc biệt cho bệnh nhân, với hơn 8.000 người bệnh được tư vấn sức khỏe miễn phí tính đến thời điểm hiện tại. Tại chương trình, bà con được đo các chỉ số đường huyết, huyết áp, mỡ máu miễn phí.
  Được tư vấn chăm sóc sức khỏe tận tình bởi đội ngũ dược sĩ Hệ thống nhà thuốc Bảo Bình và đội ngũ chuyên gia đến từ Mbpharma bao gồm Tiến sỹ Tuyết Nhung – Chuyên gia Tim mạch Tiểu đường với hơn 20 năm kinh nghiệm, Bác sỹ đa khoa Lê Tiến Lợi – BS Y học cổ truyền.
Điểm Thanh Khê thuộc hệ thống nhà thuốc Bảo Bình
  Chương trình được người bệnh và Khách hàng của Hệ thống nhà thuốc Bảo Bình đánh giá rất cao.
  Với hơn 200 vé mời phát ra, còn lo rằng các cô chú buổi sáng bận việc không đến được. Vậy mà có những cô chú đến từ rất sớm, có cô chú thì từ nơi khác xuống, hay những cô chú biết chương trình thông qua mạng xã hội.
  Cả hai ngày diễn ra chương trình tại hai điểm Thanh Khê và Đại Trạch đều diễn ra trong không khí vô cùng náo nhiệt.
Điểm Đại Trạch thuộc hệ thống nhà thuốc Bảo Bình
  Là một khách hàng tham gia sự kiện bà Nguyễn Thị Chinh cho biết: ” Mỗi lần bà con tiểu đường, hoặc các ông bà cao tuổi đến nhà thuốc, nhân viên nhà thuốc Bảo Bình lúc nào cũng hòa nhã, tình cảm với mọi người “
  Bác sỹ Trần Bảo Quốc – Cố vấn chuyên môn/ sáng lập Hệ thống nhà thuốc Bảo Bình trả lời phỏng vấn: ” Nhà thuốc Bảo Bình đã được thành lập cách đây 20 năm, và hiện nay có 5 cơ sở trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. Hằng năm, nhà thuốc luôn tổ chức chương trình Tri ân khách hàng, đặc biệt dành cho những khách hàng thân thiết, những khách hàng đồng hành, gắn bó lâu năm với nhà thuốc . Năm nay nhà thuốc cùng với đội ngũ chuyên gia, y bác sỹ đến từ Mbpharma, cùng nhãn hàng Kenu – 1 nhãn hàng lớn ở Hà Nội tổ chức đo huyết áp, đo mỡ máu, đo đường huyết miễn phí cho mọi người. “
  Chương trình Tri ân khách hàng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự tin tưởng, đồng hành, ủng hộ của các cô chú chính là nguồn động lực và thành công lớn nhất của nhà thuốc Bảo Bình.
  Nhà thuốc Bảo Bình gửi lời cảm ơn chân thành đến các cô chú đã bỏ thời gian quý báu của mình để tham gia cùng Nhà thuốc.
  Trong tương lai, nhà thuốc Bảo Bình sẽ cố gắng hơn nữa trong những sự kiện tiếp theo để không phụ lòng tin tưởng của mọi người.

#NhàThuốcBảoBình
#TưVấnTậnTâm
#BảoVệBìnhAnChoSứcKhỏe
#ThựcPhẩmChứcNăng
#Nhathuocuytin #Nhathuocchatluong #Nhathuocquangbinh