037.368.6093

Từ Quầy thuốc tây số 22 đến Hệ thống nhà thuốc Bảo Bình

TỪ QUẦY THUỐC TÂY SỐ 22 ĐẾN HỆ THỐNG NHÀ THUỐC BẢO BÌNH

Nhà thuốc Bảo Bình không có tên gọi là Bảo Bình ngay từ ban đầu, mà chỉ là một quầy thuốc nhỏ có tên là “Quầy thuốc tây số 22” như bao quầy thuốc trong địa phương. Đến năm 2018, khi bà Nguyễn Thị Bé về hưu đã giao quầy thuốc tây số 22 cho con gái, là Dược sỹ Đại học Lê Thị Hồng Hạnh tiếp quản. Từ đây cái tên “Bảo Bình” ra đời, với đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đánh dấu thời điểm chuyển mình từ nhà thuốc truyền thống sang mô hình chuỗi nhà thuốc chuyên nghiệp như hiện tại.

5 năm một hành trình…

           

                   

 

Với những hoài bão và dự định ấp ủ từ lâu, năm 2020 bà Lê Thị Hồng Hạnh đã mở cơ sở thứ 2 tại Đại Trạch. Đây cũng là khi Bảo Bình cùng thống nhất xác định sứ mệnh “Bảo vệ bình an cho sức khỏe” sẽ là kim chỉ nam cho sự phát triển của toàn bộ hệ thống.

Đúng với lời hứa và sứ mệnh, trong năm 2022 là một bước tiến đột phá của nhà thuốc Bảo Bình với chuỗi 5 nhà thuốc hơn 30 thành viên cùng ban quản trị. Đã nỗ lực đẩy mạnh thị phần và mang tới toàn thể mọi người một thương hiệu uy tín, đội ngũ dược sĩ vững chuyên môn, thân thiện và đáp ứng trọn vẹn đầy đủ nhu cầu của mọi người…

5 năm một hành trình của Bảo Bình hay hơn 30 năm của Quầy thuốc tây số 22 được định danh bởi chính niềm tin của khách hàng.

Nhà thuốc Bảo Bình xin gửi lời cảm ơn cảm ơn sâu sắc đến quý đối tác và quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và lựa chọn Bảo Bình làm điểm đến bảo vệ sức khoẻ trong suốt thời gian vừa qua.

Hy vọng rằng trong năm 2023 tới đây, Bảo Bình sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành cùng với mọi người trên chặng đường phát triển.