037.368.6093

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Dung dịch vệ sinh

Inti Queen

280,000 
Dung dịch chăm sóc và vệ sinh phụ khoa cho bé Inti Queen được đặc chế với các thành phần chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, nhẹ nhàng làm sạch, tạo sự cân bằng cho vùng kín của bé và trẻ nhỏ.
1,300,000 
Men vi sinh Optibac Probiotics For Women là một giải pháp hỗ trợ cải thiện sức khỏe âm đạo, đường tiết niệu hiệu quả cho nữ giới. Sản phẩm chứa hai chủng vi khuẩn tự nhiên gồm Lactobacillus rhamnosus GR-1® và Lactobacillus reuteri RC-14® với khoảng 2,5 tỷ lợi khuẩn sống có tác dụng ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn có hại, đồng thời giúp ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập hay cặn lắng kết tinh lại gây ảnh hưởng đến đường tiết niệu và bộ phận sinh dục nữ.  
530,000 
Optibac For Women là men phụ khoa bổ sung tới 2.5 tỷ lợi khuẩn, gồm 3 chủng lợi khuẩn là Lactobacillus paracasei F-19®, Lactobacillus rhamnosus GR-1® và Lactobacillus reuteri RC-14® có thể sống sót đến tận vùng kín, giúp chữa nấm âm đạo và viêm đường tiết niệu được phụ nữ phản hổi cực kỳ tốt. Cùng với đó, sản phẩm còn giúp loại bỏ mùi hôi, khí hư, làm dịu cơn đau rát do viêm và tăng khả năng miễn dịch tự nhiên.

Khử mùi cơ thể

Femfresh Xanh

168,000 
Dung dịch vệ sinh phụ nữ Femfresh Xanh với các chiết xuất chính từ Cúc La Mã, Lá cây phỉ an toàn. Giúp hỗ trợ làm sạch, diệt khuẩn và làm thơm vùng kín suốt cả ngày. Bên cạnh đó còn là các Ion bạc giúp tăng khả năng kháng khuẩn và ngăn ngừa các nấm ngứa. Sản phẩm còn giúp dưỡng ẩm, chống lão hoá cho vùng kín nhờ vào tinh chất nhân sâm.