037.368.6093

Hiển thị tất cả 7 kết quả

240,000 
Sắt Chela-Ferr Bio Complex giúp hỗ trợ bổ sung sắt, acid folic và vitamin cần thiết cho phụ nữ có thai, cho con bú... Phòng chống các triệu chứng thiếu máu, thiếu sắt, hoa mắt chống mặt do bị thiếu máu do thiếu sắt.

Acid Folic

Hematoferol SR

250,000 
Viên uống bổ sung sắt, acid folic cho cả mẹ và bé Hematoferol SR hỗ trợ bổ sung sắt cho phụ nữ thời kỳ mang thai, đối tượng bị thiếu máu hoặc mất máu, thiếu nữ trong giai đoạn dậy thì. Ngoài ra, Hematoferol SR còn hỗ trợ ngăn ngừa tình trạng táo bón trong suốt thời kỳ mang thai.

Iron (sắt)

Ferrolip

360,000 
Ferrolip giúp bổ sung hàm lượng Sắt cần thiết cho cơ thể, làm giảm nguy cơ thiếu máu do thiếu sắt. Sản phẩm sử dụng cho những đối tượng có nhu cầu bổ sung sắt cao như phụ nữ có thai và cho con bú, phụ nữ đang trong độ tuổi sinh đẻ, người cao tuổi có nguy cơ thiếu sắt,…

Iron (sắt)

Fitobimbi Ferro C

335,000 
Fitobimbi Ferro C giúp hỗ trợ bổ sung Sắt, Kẽm, Vitamin C cho cơ thể, hỗ trợ giảm nguy cơ thiếu máu do thiếu sắt, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.
324,000 
Doppelherz Aktiv Vital Pregna bổ sung acid folic đồng thời cung cấp các vitamin và khoáng chất cần thiết cho phụ nữ trước mang thai, khi mang thai và cho con bú, đặc biệt như DHA, Omega 3 + Acid Folic.
495,000 
Vitamin tổng hợp cho phụ nữ mang thai và cho con bú Masonatal Prenatal Formulation chứa 13 vitamin khoáng chất cần thiết cho quá trình mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ.

Đề kháng, miễn dịch

Avisure Iron

120,000 
Avisure Iron được cấp phép bởi Cục ATTP – Bộ Y tế với công dụng hỗ trợ giảm nguy cơ thiếu máu do thiếu sắt gây ra. Hỗ trợ cung cấp acid folic cần thiết cho quá trình tạo máu.