037.368.6093

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Sản phẩm mới

Avisure Mama

320,000 
Avisure Mama giúp bổ sung DHA, EPA, các vitamin và khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao đề kháng cho phụ nữ trước, trong khi mang thai và trong thời kỳ cho con bú.

Sản phẩm mới

Pregnacare Plus Omega-3

550,000 
Pregnacare Plus Omega 3 giúp bổ sung các vitamin và khoáng chất cho phụ nữ mang thai và cho con bú, hỗ trợ tăng cường sức khỏe, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng.
240,000 
Sắt Chela-Ferr Bio Complex giúp hỗ trợ bổ sung sắt, acid folic và vitamin cần thiết cho phụ nữ có thai, cho con bú... Phòng chống các triệu chứng thiếu máu, thiếu sắt, hoa mắt chống mặt do bị thiếu máu do thiếu sắt.

Sản phẩm mới

Befoma mujer

330,000 
Befoma Mujer được kết hợp từ 19 các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu với sức khỏe phụ nữ, đặc biệt có chứa sắt và acid folic giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho phụ nữ trước khi có thai, phụ nữ mang thai và cho con bú.

Sản phẩm mới

PM Procare Diamond

360,000 
PM Procare Diamond chứa acid béo Omega 3 bao gồm DHA và EPA hàm lượng cao. Đáp ứng đủ lượng DHA khuyến nghị cho phụ nữ mang thai và nuôi con bú mỗi ngày. Cần thiết cho sự phát triển não của thai nhi và trẻ, cho các trường hợp thai to và làm giảm nguy cơ sinh non, cho các trường hợp đa thai và có thai liên tục…
595,000 
Pregnacare Breast- Feeding là vitamin tổng hợp dành cho mẹ sau sinh giúp bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ sức khỏe người mẹ và mang đến nguồn sữa dồi dào, nhiều dưỡng chất cho con.

Sản phẩm mới

Pregnacare Max

650,000 
Vitamin tổng hợp cho bà bầu Pregnacare Max là nguồn cung cấp dưỡng chất đầy đủ bao gồm vitamin, chất khoáng, axit amin thiết yếu và một thành phần quan trọng đó là Omage-3 giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch, hỗ trợ cho sự phát triển trí não và mắt của thai nhi ngay từ trong bụng mẹ.      
324,000 
Doppelherz Aktiv Vital Pregna bổ sung acid folic đồng thời cung cấp các vitamin và khoáng chất cần thiết cho phụ nữ trước mang thai, khi mang thai và cho con bú, đặc biệt như DHA, Omega 3 + Acid Folic.
520,000 
Blackmores Conveice Well Gold  nhằm hỗ trợ tăng khả năng thụ thai cho phụ nữ. Blackmores Conveice Well Gold là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng và cần thiết cho phụ nữ trước giai đoạn mang thai, giúp họ có một sự chuẩn bị cho quá trình thụ thai đầy đủ chất và khỏe mạnh.
-20%
500,000 
Viên uống Blackmores Pregnancy & Breast - Feeding Gold cung cấp vitamin và khoáng chất để hỗ trợ sức khỏe phụ nữ mang thai và cho con bú.
-5%
350,000 
Elevit bổ sung acid folic, sắt và các vitamin, khoáng chất cần thiết cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, đang mang thai và cho con bú. Hỗ trợ tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, giảm nguy cơ thiếu hụt vitamin và khoáng chất, hỗ trợ thai kỳ khỏe mạnh.