037.368.6093

Hiển thị 1–20 của 76 kết quả

330,000 
BioAmicus D3K2 giúp bổ sung vitamin D3 & K2 cho cơ thể, hỗ trợ tăng cường hấp thu canxi tốt cho sức khỏe xương, răng của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Dầu cá & (DHA EPA)

BioAmicus Omega-3

385,000 
BioAmicus Omega-3 góp phần tăng cường thị lực, chống oxy hóa, bảo vệ mắt khỏi các bệnh về thị lực, giúp đôi mắt bé luôn sáng khỏe.

Calcium (Canxi)

Osteoblock Forte

260,000 
Osteoblock Forte là sản phẩm giúp bổ sung canxi, kẽm và 1 số loại vitamin của Olimp labs. Osteoblock Forte giúp hỗ trợ điều trị loãng xương, chấn thương hiệu quả và hỗ trợ phát triển xương khớp cho trẻ rất tốt.

Sản phẩm mới

Avisure Mama

320,000 
Avisure Mama giúp bổ sung DHA, EPA, các vitamin và khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao đề kháng cho phụ nữ trước, trong khi mang thai và trong thời kỳ cho con bú.

Calcium (Canxi)

Avisure Hi-Cal

310,000 
Avisure Hi-Cal bổ sung canxi, vitamin và khoáng chất hỗ trợ tăng cường hấp thu canxi, giúp xương răng chắc khỏe, hỗ trợ hạn chế thiếu hụt canxi và giảm nguy cơ loãng xương ở người cao tuổi.

Sản phẩm mới

Avisure Multivitamin Drop

200,000 
Avisure Multivitamin drop bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp ăn ngon, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, phát triển toàn diện.

Calcium (Canxi)

Calciu Max

275,000 
Calciu Max Syrup được cấp phép bởi Cục ATTP– Bộ Y tế với công dụng hỗ trợ phát triển xương ở trẻ em, giảm nguy cơ loãng xương, bổ sung Vitamin D3 và Vitamin K (K2), hỗ trợ tăng cường hấp thu Calci giúp duy trì sức khỏe xương và răng.

Chưa phân loại

Neo Kids Omega 3 DHA

275,000 
Neo Kids Omega 3 DHA 150ml giúp bổ sung DHA, Vitamin A, E, D3 cho trẻ giúp trẻ phát triển não bộ và tăng cường thị lực hiệu quả, với thành phần có hương vị dâu, không tanh thơm ngon dễ uống, kích thích trẻ ngon miệng và hấp thu dưỡng chất tốt.

Đề kháng, miễn dịch

Reishi Kids Protect

285,000 
Tăng đề kháng Reishi Kids Protect Neo kids 150ml là sản phẩm giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao khả năng miễn dịch hiệu quả. Ngoài ra sản phẩm còn hỗ trợ làm giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm đường hô hấp, sản phẩm dùng cho trẻ hay ốm, hay mắc bệnh đường hô hấp, trẻ gầy yếu, tiêu hóa kém, suy dinh dưỡng…

Sản phẩm mới

Pregnacare Plus Omega-3

550,000 
Pregnacare Plus Omega 3 giúp bổ sung các vitamin và khoáng chất cho phụ nữ mang thai và cho con bú, hỗ trợ tăng cường sức khỏe, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng.
240,000 
Sắt Chela-Ferr Bio Complex giúp hỗ trợ bổ sung sắt, acid folic và vitamin cần thiết cho phụ nữ có thai, cho con bú... Phòng chống các triệu chứng thiếu máu, thiếu sắt, hoa mắt chống mặt do bị thiếu máu do thiếu sắt.

Sản phẩm mới

Dimao Pro D3 + K2

350,000 
Dimao Pro bổ sung vitamin D3 + K2 được thiết kế dạng chai xịt thông minh, giúp trẻ được cung cấp đồng thời 2 loại vitamin D3 và K2 cực kỳ nhanh chóng, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hệ hô hấp

Thymodetox

120,000 
Thymodetox  giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng. Giúp cải thiện triệu chứng và giảm nguy cơ viêm đường hô hấp do sức đề kháng kém

Hệ tiêu hóa

Biolizin

295,000 
Biolizin - Kẽm amin cung cấp cho bé kẽm bisglycinate kết hợp với lysine và vitamin B6 kích thích bé ăn ngon miệng, giúp bé tăng cân đều, hấp thu tốt và giảm tình trạng tiêu chảy ngay sau khi sử dụng.

Sản phẩm mới

Doppelherz Aktiv Kinder Optima

300,000 
Kinder Optima cung cấp L-lysine cùng 17 loại vitamin và khoáng chất giúp trẻ ăn ngon, tăng cường tiêu hóa, tăng cường đề kháng, nâng cao sức khỏe và giúp trẻ phát triển cơ thể khỏe mạnh.

Hệ hô hấp

Wellbaby

350,000 
Siro vitamin và khoáng chất cho trẻ Vitabiotics Wellbaby Multi-vitamin Liquid hỗ trợ tăng cường sức khỏe, hỗ trợ nâng cao sức để kháng.

Kẽm (ZinC)

Imochild ZinC

300,000 
Imochild ZinC với công dụng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ cải thiện tiêu hoá và hấp thu dưỡng chất, hỗ trợ trẻ ăn ngon miệng,..

Calcium

Bestical

290,000 
Canxi Bestical là dòng canxi sinh học đầu tiên ứng dụng công nghệ Lipocal kết hợp vitamin D3, vitamin K2(vitaMK7) cho hiệu quả hấp thu canxi hấp thu nhanh chóng trong một thời gian ngắn và ít gây tác dụng không mong muốn cho trẻ.

Sản phẩm mới

Befoma mujer

330,000 
Befoma Mujer được kết hợp từ 19 các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu với sức khỏe phụ nữ, đặc biệt có chứa sắt và acid folic giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho phụ nữ trước khi có thai, phụ nữ mang thai và cho con bú.

Sản phẩm mới

PM Procare Diamond

360,000 
PM Procare Diamond chứa acid béo Omega 3 bao gồm DHA và EPA hàm lượng cao. Đáp ứng đủ lượng DHA khuyến nghị cho phụ nữ mang thai và nuôi con bú mỗi ngày. Cần thiết cho sự phát triển não của thai nhi và trẻ, cho các trường hợp thai to và làm giảm nguy cơ sinh non, cho các trường hợp đa thai và có thai liên tục…