037.368.6093

Top 3 công ty cung cấp thực phẩm chức năng được đánh giá cao tại Quảng Bình

Top 3 công ty cung cấp thực phẩm chức năng được đánh giá cao tại Quảng Bình. Thực phẩm chức năng là một trong những sản phẩm có thể giúp con người bổ sung những chất còn thiếu mà bạn chưa nạp đủ cho cơ thể thông qua việc ăn uống. Vậy nên để có một sức khỏe tốt thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Bảo Bình nhé:

Điều kiện để kinh doanh thực phẩm chức năng

Điều kiện kinh doanh thực phẩm thuộc lĩnh vực quản lý của Bộ Y tế gồm các giấy tờ sau:

– Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

– Giấy tiếp nhận bản công bố hợp quy

– Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm

Hệ thống nhà thuốc Bảo Bình - Quảng Bình giá tốt
Hệ thống nhà thuốc Bảo Bình – Quảng Bình giá tốt

Bên cạnh đó, cần xem xét đến các trường hợp sau: Nếu thực phẩm chức năng bạn bán là hàng nhập khẩu vào Việt Nam thì phải  được kiểm tra tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền và được cấp Thông báo lô hàng đạt chất lượng nhập khẩu theo quy định tại Chương V Nghị định số 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm. Nếu bạn muốn dán poster quảng cáo thực phẩm chức năng tại cơ sở kinh doanh của mình thì phải xin phép thẩm định nội dung quảng cáo thực phẩm chức năng của cơ quan Y tế và chỉ được phép quảng cáo đúng với nội dung đã được thẩm định.

Top 3 công ty cung cấp thực phẩm chức năng được đánh giá cao tại Quảng Bình

Nếu bạn chưa biết cửa hàng thực phẩm chức năng nào tại Quảng Bình uy tín thì hãy đến với Hệ thống nhà thuốc Bảo Bình – Công ty cung cấp thực phẩm chức năng được đánh giá cao tại Quảng Bình.Với nhiều năm kinh nghiệm của mình Bảo Bình sẽ là nơi để bạn tìm thấy những loại thực phẩm giúp ích cho sức khỏe cũng như là sắc đẹp

Hệ thống nhà thuốc Bảo Bình - Quảng Bình
Hệ thống nhà thuốc Bảo Bình – Quảng Bình

Hệ thống nhà thuốc Bảo Bình là địa điểm quen thuộc mua những sản phẩm chức năng chăm sóc cơ thể của người dân tại Quảng Bình. Điểm hút khách của cửa hàng này chính là nhờ vào sự uy tín. Các sản phẩm của Hệ thống nhà thuốc Bảo Bình đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo hàng chính hãng nói không với hàng giả. Bạn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm tại Hệ thống nhà thuốc Bảo Bình.

Một ưu điểm khác của cửa hàng chính là sự đa dạng. Chỉ cần đến đây là bạn có thể tìm thấy các loại thực phẩm chức năng đến từ các quốc gia trên thế giới từ Việt Nam, Nhật Bản, Mỹ, Úc cho đến Hàn Quốc. Đặc biệt mức giá tại đây rất cạnh tranh so với thị trường.

Bên cạnh đó, Bảo Bình còn chinh phục khách hàng của mình bằng những ưu điểm sau:

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Bán đúng giá
  • Nhân viên chuyên nghiệp có kiến thức về thực phẩm chức năng sẽ hỗ trợ khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất
  • Có nhiều hình thức mua hàng online cực tiện lợi

Chắc chắn dịch vụ của Bảo Bình sẽ khiến bạn hài lòng, hãy một lần đến đây và trải nghiệm nhé!

Thông tin liên hệ

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC BẢO BÌNH

Hotline: 089.689.7373
Website: nhathuocbaobinh.com