037.368.6093

Nhà thuốc Quảng Bình – tận tâm, chuyên nghiệp nhất

Nhà thuốc Quảng Bình – tận tâm, chuyên nghiệp nhất. Cuộc sống càng phát triển thì nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của con người càng tăng lên. Phần lớn người Việt Nam khi ốm đau đều tự tìm đến nhà thuốc. Do đó, việc chăm sóc sức khỏe hầu như được giao phó cho các nhà thuốc. Thói quen này cộng với dân số đông đã khiến dịch vụ bán lẻ dược phẩm ở Việt Nam ngày càng phát triển. Các nhà thuốc mọc lên như nấm để đáp ứng nhu cầu cho mọi người.

Vì ham lợi nhuận và thiếu kinh nghiệm, nhiều nhà thuốc bất chấp kinh doanh thuốc không rõ nguồn gốc, thậm chí bán cả thuốc đã hết hạn, điều kiện bảo quản thuốc không đảm bảo. Vậy làm sao để có thể chọn được nhà thuốc uy tín, đảm bảo chất lượng?

Nhà thuốc Quảng Bình - tận tâm, chuyên nghiệp nhất
Nhà thuốc Quảng Bình – tận tâm, chuyên nghiệp nhất

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Hệ thống nhà thuốc Bảo Bình là địa chỉ bạn không nên bỏ lỡ khi có nhu cầu tư vấn và mua thuốc khi cần.

Một số cách để tránh tổn hại khi mua và sử dụng thuốc

  • Nên chọn một quầy thuốc mà người bán thuốc là dược sĩ đứng bán. Dược sĩ và đội ngũ bán thuốc thân thiện, đáng tin. Và nên trung thành với một nhà thuốc để thiết lập mối quan hệ với quầy thuốc. Đồng thời dược sĩ dễ dàng theo dõi diễn tiến của bệnh và đưa ra lời khuyên.
  • Nên chọn thời điểm mua thích hợp lúc nhà thuốc rảnh rổi để tranh thủ được tư vấn chi tiết với dược sĩ về bệnh, thuốc. Đặc biệt là với các bệnh nặng, mạn tính.
  • Với những bệnh nhẹ, có thể nhờ dược sĩ tư vấn chọn mua thuốc gì, còn đối với các bệnh nặng thì bắt buộc phải đi khám bác sĩ và chỉ mua thuốc khi đã có đơn của bác sĩ.
  • Không dùng đơn của người thân hay bạn bè, hay đơn thuốc cũ đã hết hiệu lực để đi mua thuốc.
  • Đừng ngại đặt câu hỏi liên quan đến dùng thuốc với nhân viên bán thuốc. Nếu nhân viên bán thuốc không trả lời được ngay, có thể xin hẹn dược sĩ thời gian sau quay lại quầy để có câu trả lời. Vì thông tin về thuốc rất đa dạng, phong phú. Bản thân dược sĩ cũng không thể nắm hết được. Hầu như các dược sĩ muốn trả lời đều phải mất thời gian tra cứu mới tìm được câu trả lời chính xác. Vì vậy, đừng bất ngờ hay nghi ngờ năng lực của dược sĩ khi thấy họ không trả lời được ngay mà phải tra cứu sách vở. Việc dược sĩ tra cứu thay vì trả lời bừa sẽ thể hiện trách nhiệm, tính chuyên nghiệp của dược sĩ đó.
  • Nên thử hỏi về thuốc hoặc mua thuốc tại vài quầy khác nhau. Sau đó lựa chọn quầy có thuốc tốt, giá cả phù hợp và chất lượng tư vấn tốt.

Nhà thuốc Quảng Bình – tận tâm, chuyên nghiệp nhất

Hệ thống nhà thuốc Bảo Bình là đơn vị chuyên bán buôn, bán lẻ các loại thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, dược mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế, các sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất, các sản phẩm sữa……

Có thể nói đây là một trong những nhà thuốc lâu đời vẫn còn tồn tại và phát triển cho đến ngày nay. Là nhà thuốc uy tín, chất lượng thuốc đã được kiểm định nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nên được đông đảo người dân tại Quảng Bình tin tưởng và sử dụng. Đội ngũ nhân viên nhà thuốc già kinh nghiệm. Luôn luôn tận tình với mọi khách hàng. Biết bạn cần gì và tư vấn cho bạn theo đúng chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.

Hệ thống nhà thuốc Bảo Bình - Quảng Bình
Hệ thống nhà thuốc Bảo Bình – Quảng Bình

Với danh mục hơn 10.000 sản phẩm. Khách hàng có thể tìm mua được hầu hết các loại thuốc cần thiết ở đây. Giá cả sản phẩm được niêm yết rõ ràng, phải chăng. Nhằm đem đến lợi ích tốt nhất cho người mua. Bảo Bình nói không với hàng xách tay, hàng kém chất lượng. Hay không có nguồn gốc rõ ràng. Bởi vậy mọi người đến đây đều yên tâm tuyệt đối.

Các sản phẩm trong nhà thuốc đảm bảo là thuốc thật 100%. Các chuyên gia tư vấn có trình độ chuyên môn cao giúp bạn giảm bớt các chi phí thăm khám và thời gian đến tận cơ sở y tế không cần thiết mà vẫn đem lại hiệu quả điều trị cao. Giá các sản phẩm luôn ổn định, so với các hiệu thuốc khác thì có phần phải chăng hơn. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đạt tiêu chuẩn GPP do bộ y tế cấp phép.

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC BẢO BÌNH

Hotline: 089.689.7373
Website: nhathuocbaobinh.com