037.368.6093

Nhà thuốc Bảo Bình vinh hạnh được là đại diện “nhà thuốc duy nhất ở Quảng Bình” tham gia Hội thảo khoa học Việt Nam – Australia

HỘI THẢO KHOA HỌC VIỆT NAM – AUSTRALIA

NHÀ THUỐC BẢO BÌNH VINH  HẠNH ĐƯỢC LÀ ĐẠI DIỆN NHÀ THUỐC  DUY NHẤT Ở QUẢNG BÌNH THAM GIA HỘI THẢO KHOA HỌC VIỆT NAM – AUSTRALIA

Đây là sự kiện lớn, đánh dấu bước trưởng thành của Nature’s Way tại thị trường Việt Nam.

Sự kiện có sự tham gia của Giám đốc thương hiệu Nature’s Way Australia, đại diện Cơ quan Thương mại và đầu tư Chính phủ Australia, đại diện Megasun Group, đại diện đơn vị phân phối tại Việt Nam, các chuyên gia bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực Nhi khoa, các khách mời là các ca sĩ, người nổi tiếng đã nhiều năm sử dụng Nature’s Way cho con như ca sĩ Hòa Minzy, Á hậu Dương Tú Anh… cùng gần 500 đại lý, đối tác và khách hàng của Nature’s Way Việt Nam trên toàn quốc.

Chương trình được tổ chức từ 8h – 12h ngày 28/10/2022, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế – Văn phòng chính phủ. Đây là sự kiện lớn và hoành tráng nhất từ trước tới nay của Nature’s Way Việt Nam nói riêng và ngành mẹ bé nói chung.

Tại hội thảo, các khách mời, các quý đối tác và khách hàng sẽ được lắng nghe các chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam như PGS.TS.BS Lê Bạch Mai – Nguyên Phó Viện trưởng, Viện Dinh dưỡng quốc gia; PGS.TS.BS Nguyễn Tiến Dũng – Nguyên Trưởng khoa Nhi, Bệnh viện Bạch Mai trình bày các báo cáo khoa học về tầm quan trọng của DHA đối với hệ miễn dịch cũng như sự phát triển toàn diện của não bộ, thị lực ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đồng thời sẽ được hiểu hơn về lịch sử hình thành và phát triển của Nature’s Way thông qua sự chia sẻ của Giám đốc Nature’s Way Australia – Bà Ms Chloe Madikian. Hội thảo chính là dịp để Nature’s Way Việt Nam được giao lưu, lắng nghe những chia sẻ, đóng góp của các đối tác và cũng là cơ hội để nhìn lại chặng đường phát triển. Từ đó có đường hướng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. Nature’s Way.

Cũng tại sự kiện này, đại diện Nature’s Way Australia cùng đại diện Nature’s Việt Nam đã ký cam kết hợp tác chiến lược về việc phân phối các sản phẩm Nature’s Way tại thị trường Việt Nam. Nhằm tiếp tục mang những sản phẩm chất lượng nhất của Nature’s Way đến Việt Nam và mang đến những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng Việt.

 Nhà thuốc Bảo Bình vinh hạnh là thành viên “khách mời duy nhất” tại tỉnh Quảng Bình, đây là một sự hãnh diện lớn lao và vô cùng tự hào!

Bà Lê Thị Hồng Hạnh cho biết: “Từ mục tiêu tìm kiếm những sản phẩm chính hãng, chính ngạch mà chất lượng cho khách hàng để xây dựng nên Hệ Thống Nhà Thuốc Bảo Bình ngày hôm nay, tôi không ngừng tìm tòi, học hỏi để đưa Bảo Bình ngày càng phát triển, trở thành chuỗi nhà thuốc tin cậy cho mọi người”.

Câu nói bà Lê Thị Hồng Hạnh thấm thía nhất sau buổi Hội Thảo Khoa Học Việt Nam – Australia đó là “ Thế Giới phẳng đừng mong cái gì Độc Quyền”.  Nhưng có một  đặc quyền mà bà Lê Thị Hồng Hạnh nhận được khi bán hàng chính hãng là gặp gỡ và giao lưu với những người giỏi, những giáo sư  đầu ngành mình ngưỡng mộ và thầm theo dõi. Càng ngày càng  khẳng định con đường mà bà đang đi càng đúng đắn. Có thể không thể cạnh tranh được về giá,  nhưng bà Lê Thị Hồng Hạnh  tự tin khẳng định chất lượng mang lại cho khách hàng Bảo Bình sẽ là tốt nhất.

Bà Lê Thị Hồng Hạnh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến  anh CEO Nguyễn Trung Dũng, chị Trang Sue, anh chị em Megasun đã cho bà mở mang thêm tầm nhìn, cảm ơn vì sự đón tiếp nồng hậu của quý công ty.

 Nature’s Way là thương hiệu được mệnh danh là thương hiệu số 1 về dòng sản phẩm dành cho trẻ em. Nature’s Way sở hữu hàng trăm đầu sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng. Trong đó phần lớn là các sản phẩm dành cho trẻ nhỏ.

Tất cả các sản phẩm của Nature’s Way đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đạt chuẩn Organic với chất lượng cao, đảm bảo độ tinh khiết và an toàn. Quy trình sản xuất và phân phối đáp ứng những quy định khắt khe nhất tại thị trường Úc cũng như các thị trường lớn khác trên thế giới.

Các sản phẩm Nature’s Way chính hãng được nhập khẩu về Việt Nam từ năm 2019 và được phân phối bởi Công ty Cổ phần Master Bee. Những năm qua, các sản phẩm của Nature’s Way đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường cũng như chiếm được lòng tin và sự yêu mến của đông đảo người tiêu dùng Việt, được các chuyên gia đầu ngành khuyên dùng.

Bên cạnh đó, Nature’s Way còn được nhiều giải thưởng danh giá như Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2022, được vinh danh trong Top 100 Sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em 2 năm liên tiếp (2021 và 2022).

Những thứ thật sự mang lại giá trị đích thực thì bản thân nó sẽ tự  lan tỏa .Và  Hội thảo khoa học của Nature’s Way Việt Nam về DHA  là một thứ như vậy. Mọi thông điệp truyền thông được kiểm soát và chắt lọc vô cùng chặt chẽ và đc các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về chăm sóc sức khỏe chia sẻ thì việc lên được bản tin của VTV1, đặc biệt trong chương trình “Chuyển động 24H”  là một minh chứng rõ nét về tầm vóc và ý nghĩa khoa học của hội thảo quốc tế “DHA – dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ” mà Nature’s Way Việt Nam và MegaSun Group đã tổ chức.

Hiện nay, các sản phẩm Nature’s Way chính hãng đã và đang được phân phối tại các cơ sở thuộc hệ thống nhà thuốc Bảo Bình.

Địa chỉ HỆ THỐNG NHÀ THUỐC BẢO BÌNH
Cơ sở 1: Thanh Khê – Thanh Trạch – Bố Trạch – Quảng Bình
Cơ sở 2: Phúc Tự Đông – Đại Trạch – Bố Trạch – Quảng Bình
Cơ sở 3: Ngã 3 Bắc Trạch – Bố Trạch – Quảng Bình
Cơ sở 5: 168 Trần Phú – Tiểu Khu 2 Thị Trấn Hoàn Lão – Bố Trạch – Quảng Bình
Hotline: 089.689.7373

#NhàThuốcBảoBình
#TưVấnTậnTâm
#BảoVệBìnhAnChoSứcKhỏe
#ThựcPhẩmChứcNăng
#Nhathuocuytin #Nhathuocchatluong #Nhathuocquangbinh