037.368.6093

Đơn vị bán thực phẩm chức năng Quảng Bình – chất lượng nhất

Đơn vị bán thực phẩm chức năng Quảng Bình – chất lượng nhất. Hiện nay chúng ta có thể thấy tại hầu hết các nhà thuốc và các cơ sở kinh doanh thuốc đều xuất hiện phần lớn là loại thực phẩm chức năng. Chúng có nhiều công dụng khác nhau từ cải thiện sức khoẻ, sức đề kháng. Khả năng hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. Hay là ngăn ngừa các loại bệnh. Trên địa bàn Quảng Bình hiện nay có rất nhiều cửa hàng thực phẩm chức năng. Nhưng lại bán hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng gây ra hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Thấu hiểu được những băn khoăn lo lắng đó, nhathuocbaobinh.com sẽ chia sẻ một vài thông tin bổ ích qua bài viết dưới đây.

Bảo Bình - Đơn vị bán thực phẩm chức năng Quảng Bình - chất lượng nhất
Bảo Bình – Đơn vị bán thực phẩm chức năng Quảng Bình – chất lượng nhất

Khi mua thực phẩm chức năng cần lưu ý những gì?

Sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe đang dần trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều người trong xã hội hiện đại nhằm mục đích nâng cao sức khỏe. Tuy nhiên trước khi mua cần lưu ý những thông tin sau:

 Nguồn gốc xuất xứ, kiểm định của cơ quan chức năng

Khách hàng nên mua sản phẩm của những đại lý, thương hiệu nổi tiếng. Có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, nơi sản xuất, khuyến cáo sử dụng, tiêu chuẩn chất lượng kèm theo. Đồng thời, sản phẩm chắc chắn phải qua kiểm duyệt nghiêm ngặt bởi các cơ quan chức năng. Và là sản phẩm hợp pháp về tiêu chuẩn được chính phủ cho phép lưu thông trên thị trường.

 Giá thành sản phẩm

Giá cả là một vấn đề mà bạn phải hết sức lưu ý vì rất nhiều TPCN thành phần, công dụng giống nhau mà mỗi nơi một giá. Không phải cứ đắt là chất lượng sẽ tốt hơn. Giá bán của sản phẩm phải tương đương với giá trị mà nó mang lại và phải hợp với điều kiện kinh tế của gia đình, vì việc sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe cần có quá trình lâu dài, chứ không chỉ ngày một ngày hai mà có tác dụng ngay.

Kiểm tra kĩ thành phần

Trước khi quyết định mua, bạn nên tìm hiểu kĩ từng thành phần, công dụng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

Trước “cơn bão loạn thị trường” TPCN như hiện nay, khách hàng hãy là những người tiêu dùng thông thái nhất để có thể lựa chọn cho mình và gia đình những loại TPCN uy tín, chất lượng tốt nhất cho sức khỏe.

Đơn vị bán thực phẩm chức năng Quảng Bình – chất lượng nhất

Hệ thống nhà thuốc Bảo Bình là 1 trong những nhà thuốc lớn nhất tại Quảng Bình với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dược, đội ngũ dược sĩ tư vấn uy tín chất lượng làm nên thương hiệu cho nhà thuốc này. Và đây cũng được biết đến là địa chỉ bán thực phẩm chức năng uy tín mà bạn không nên bỏ qua tại Quảng Bình.

Hệ thống nhà thuốc Bảo Bình với hàng ngàn sản phẩm được bán trực tiếp tại nhà thuốc, Bảo Bình đảm bảo cung cấp đầy đủ các mặt hàng dược phẩm như:

  • Thực phẩm chức năng
  • Thuốc bổ
  • Thuốc chữa bệnh.
  • Dược mỹ phẩm.
  • ….

Hệ thống nhà thuốc Bảo Bình  chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc rõ ràng. Tuyệt đối không bán hàng trôi nổi, hàng xách tay. Cùng với đó đội ngũ nhân viên tâm huyết giỏi chuyên môn. Sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất thông qua việc tư vấn sử dụng thuốc. Sử dụng thực phẩm chức năng hợp lý, an toàn hiệu quả. Cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC BẢO BÌNH

Hotline: 089.689.7373
Website: nhathuocbaobinh.com