037.368.6093

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Dung dịch vệ sinh

Chilly Delicato

175,000 
Chilly Delicato với thành phần tự nhiên từ thảo dược như Lô hội, Hạt phỉ,.. giúp làm sạch an toàn và dịu nhẹ, phù hợp với cả làn da nhạy cảm nhất. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chai từ Italia, hứa hẹn đem lại những trải nghiệm thú vị mà bạn chưa từng có.

Dung dịch vệ sinh

ClimCare

180,000 
Các nghiên cứu khoa học trong sản phẩm dung dịch vệ sinh ClimCare đã chỉ ra rằng: Climbazole có khả năng giảm ngứa phần phụ khoa lên đến hơn 90% ngay trong lần đầu tiên sử dụng. Với các thành phần: Climbazole giúp làm sạch nấm, loại bỏ cảm giác ngứa ngáy vùng kín nhanh chóng. Collagen, vitamin E giúp tạo sự mềm mại và độ ẩm tự nhiên. Citric acid và thảo dược: Duy trì pH tự nhiên vùng kín.

Dung dịch vệ sinh

Babi Care

95,000 
Dung dịch vệ sinh cho bé Babi Care dùng vệ sinh vùng kín hằng ngày cho bé. Giúp làm sạch nhẹ nhàng, chăm sóc và bảo vệ vùng kín cho bé,giúp duy trì độ ẩn tự nhiên và cho vùng kín mềm mại, thoáng sạch.

Dung dịch vệ sinh

Inti Queen

280,000 
Dung dịch chăm sóc và vệ sinh phụ khoa cho bé Inti Queen được đặc chế với các thành phần chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, nhẹ nhàng làm sạch, tạo sự cân bằng cho vùng kín của bé và trẻ nhỏ.
198,000 
Dung dịch vệ sinh phụ nữ Femfresh hồng hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa với công thức dịu nhẹ. Sản phẩm chứa thành phần lợi khuẩn Lactobacillus giúp kháng viêm, kháng khuẩn hiệu quả.  

Khử mùi cơ thể

Femfresh Xanh

168,000 
Dung dịch vệ sinh phụ nữ Femfresh Xanh với các chiết xuất chính từ Cúc La Mã, Lá cây phỉ an toàn. Giúp hỗ trợ làm sạch, diệt khuẩn và làm thơm vùng kín suốt cả ngày. Bên cạnh đó còn là các Ion bạc giúp tăng khả năng kháng khuẩn và ngăn ngừa các nấm ngứa. Sản phẩm còn giúp dưỡng ẩm, chống lão hoá cho vùng kín nhờ vào tinh chất nhân sâm.