037.368.6093

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Bao cao su

Durex Invisible

229,000 
Bao cao su Durex Invisible Extra Thin Extra Sensitive được thiết kế siêu mỏng, ôm khít để tăng tối đa xúc cảm, nhưng vẫn giữ được độ bảo vệ và an toàn cao.

Bao cao su

DS’cret Fit

35,000 
Bao cao su DS’cret Fit hộp 3 cái mang đến cảm giác ôm khít vừa vặn cho bạn thêm tự tin và thoải mái tuyệt đối mà vẫn đảm bảo an toàn.

Bao cao su

S0.01 Classic

90,000 
Bao cao su S0.01 Classic hộp 12 cái sẽ mang đến cho cuộc "yêu" của bạn những màu sắc mới mẻ hơn, khoái lạc hơn mà vẫn không kém phần an toàn. Với thiết kế siêu mỏng, sản phẩm có thể chiều lòng các quý ông ngại dùng bao cao su vì sợ làm giảm khoái cảm.

Bao cao su

Bao cao su Kinex

30,000 
Bao cao su Kinex sản xuất từ nguyên liệu cao su thiên nhiên, giúp co giãn tốt với nhiều kích cỡ dương vật. Qua đó giảm tối đa nguy cơ tuột bao cao su hay gặp khó chịu trong quá trình sử dụng sản phẩm.
60,000 
Bao cao su Doublesafe Long Shock có chứa chất gây tê, giúp kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm, đặc biệt phù hợp với quý ông yếu sinh lý, tăng thêm thời gian chiều chuộng bạn gái, khiến nàng thăng hoa trong sự mãn nguyện.

Bao cao su

Quinn Ultra Thin

70,000 
Bao cao su Hàn Quốc Quinn Ultra Thin siêu mỏng 001 với thiết kế độc đáo giúp bạn cảm nhận trọn vẹn khoái cảm khi yêu. Giúp bạn tận hưởng cảm xúc thăng hoa, cháy bỏng.

Bao cao su

Durex Performa

225,000 
Bao cao su Durex Performa hộp 12 cái chứa chất bôi trơn Performa™ có tác dụng làm chậm con đường lên đỉnh, giúp chàng càng thêm hưng phấn và kéo dài cuộc yêu. Được cải tiến về thiết kế và mùi hương để bạn xung trận chẳng cần lo toan.

Bao cao su

Durex Kingtex

120,000 
Bao cao su Durex Kingtex hộp 12 cái được thiết kế đặc biệt đem lại tự tin trong cuộc yêu. Durex Kingtex cho bạn điều khiển cuộc yêu theo cách của riêng mình, là bí quyết tuyệt vời để giữ lửa cuộc yêu.

Bao cao su

Durex Fetherlite

60,000 
Bao cao su Durex Fetherlite hộp 3 cái giúp tăng khoái cảm, sát gần hơn với đối phương khi quan hệ mà vẫn không làm mất đi sự an toàn. Giúp cuộc yêu thêm nồng cháy.

Bao cao su

Bao cao su Sato

70,000 
Bao cao su Sato  hộp 12 gói là sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu cùng tên và có nguồn gốc từ Nhật Bản. Bao cao su Sato là sản phẩm được sản xuất từ cao su 100% thiên nhiên nên không gây ra các kích ứng nguy hiểm đến sức khỏe.