037.368.6093

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Đông trùng hạ thảo

Viên Ăn Ngủ Ngon Sanotex

150,000 
Viên Ăn Ngủ Ngon Sanotex với các thành phần dược liệu và vitamin - khoáng chất thiết yếu giúp khắc phục tình trạng suy nhược thần kinh, đau đầu, mất ngủ, ngủ kém hoặc giấc ngủ chập chờn, ngủ không sâu giấc. Hỗ trợ bồi bổ sức khỏe, ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc.

Đông trùng hạ thảo

Ăn Ngủ Ngon Sleep Well

200,000 
Ăn Ngủ Ngon Sleep Well là viên thảo dược thiên nhiên giúp giảm hồi hộp, giảm căng thẳng thần kinh, dễ ngủ, tạo giấc ngủ sinh lý tự nhiên, tinh thần thoải mái sau khi ngủ dậy, tạo giấc ngủ sâu, cơ thể khỏe mạnh.
140,000 
Viên Ăn Ngủ Ngon Exdel King Health giúp ăn ngon ngủ tốt, tăng cường sức khỏe cho cơ thể khi bị suy nhược, mới ốm dậy.
180,000 

Đông Trùng Ngủ Ngon Obi là thực phẩm chức năng giúp ăn ngon, ngủ ngon, hỗ trợ dưỡng tâm, an thần. Sản phẩm được bào chế từ các dược liệu quý thiên nhiên giúp tăng cường sức đề kháng cơ thể.

300,000 
Đông Trùng Hạ Thảo Sâm Ngọc Linh Happyfa là sự kết hợp hoàn hảo giữa Đông trùng hạ thảo, Chiết xuất Sâm Ngọc Linh, Linh Chi và Lạc tiên với các thảo dược khác giúp hỗ trợ bồi bổ cơ thể, tăng cường tiêu hóa, giúp ăn ngon, ngủ ngon và sâu giấc. Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.

Đông trùng hạ thảo

Đông Trùng Hồng Sâm Sakura

320,000 
Đông Trùng Hồng Sâm Sakura kết hợp giữ 2 dược liệu quý là Đông Trùng Hạ Thảo và Hồng Sâm giúp hỗ trợ ăn ngon, tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi.

Đông trùng hạ thảo

Đông Trùng Hạ Thảo Medifa

270,000 
Đông Trùng Hạ Thảo Medifa giúp bồi bổ cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, nâng cao sức khỏe của những người suy nhược cơ thể, kém ăn, ăn không ngon miệng. Tăng cường sức đề kháng, giúp ngủ ngon, giảm mệt mỏi của những người mất ngủ, ngủ không sâu giấc...
55,000 
Yến sào Nam Dược Tổ yến chưng Hồng sâm - Đông trùng giúp bổ sung dưỡng chất, bồi bổ khí huyết, tăng sức đề kháng, giảm mệt mỏi, phù hợp cho người cao tuổi, người thể trạng yếu, người mới ốm dậy,…
250,000 
Yến chưng Đông trùng Dananest là sự kết hợp hoàn hảo của hai nguyên liệu có giá trị cao, không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn có tác dụng bồi bổ thể lực. Yến sào có thể giúp cơ thể nâng cao hệ thống miễn dịch, có lợi cho phổi và hệ hô hấp. Đông trùng có khả năng cải thiện các chức năng sinh lý bị tổn thương, chức năng sinh lý yếu. Nạo vét các mạch máu và thúc đẩy quá trình lưu thông máu. Nó cũng giúp hạn chế các bệnh liên quan đến tim mạch và huyết áp.  Hương thơm nồng của đông trùng hạ thảo đặc biệt cuốn hút hơn với vị thanh mát của tổ yến.    

Đông trùng hạ thảo

Huyết yến Đông Trùng

200,000 
Huyết yến Đông Trùng bổ sung acid amin và vitamin cho cơ thể giúp bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ tăng cường tiêu hóa giúp trẻ ăn ngon, ngủ ngon nâng sức đề kháng.