037.368.6093

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Men vi sinh

Novofido Drops

180,000 
Men vi sinh Novofido Drops với hơn 6 tỷ lợi khuẩn giúp bổ sung các lợi khuẩn trong ruột, cân bằng vi sinh đường ruột, giúp hệ tiêu hóa của bé phát triển khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng, kích thích tiêu hóa, giảm tình trạng táo bón  

Men vi sinh

Lavima Biotic

170,000 
Lavima Biotic là sản phẩm có công thức độc đáo với 1,7 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus Acidophilis LA14, nhập từ hãng Dupont (Mỹ), kết hợp với cao trinh nữ hoàng cung và immunecanmix giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch và giảm nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa cho phụ nữ hiệu quả.

Men vi sinh

Neubiotic Her

520,000 
Men vi sinh Neubiotic Her có chứa tới 25 tỷ lợi khuẩn gồm 3 chủng Lactobacillus và 1 chủng Bifidobacteria giúp hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh vùng kín và ngăn ngừa các vấn đề phụ khoa hiệu quả.
1,300,000 
Men vi sinh Optibac Probiotics For Women là một giải pháp hỗ trợ cải thiện sức khỏe âm đạo, đường tiết niệu hiệu quả cho nữ giới. Sản phẩm chứa hai chủng vi khuẩn tự nhiên gồm Lactobacillus rhamnosus GR-1® và Lactobacillus reuteri RC-14® với khoảng 2,5 tỷ lợi khuẩn sống có tác dụng ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn có hại, đồng thời giúp ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập hay cặn lắng kết tinh lại gây ảnh hưởng đến đường tiết niệu và bộ phận sinh dục nữ.  
530,000 
Optibac For Women là men phụ khoa bổ sung tới 2.5 tỷ lợi khuẩn, gồm 3 chủng lợi khuẩn là Lactobacillus paracasei F-19®, Lactobacillus rhamnosus GR-1® và Lactobacillus reuteri RC-14® có thể sống sót đến tận vùng kín, giúp chữa nấm âm đạo và viêm đường tiết niệu được phụ nữ phản hổi cực kỳ tốt. Cùng với đó, sản phẩm còn giúp loại bỏ mùi hôi, khí hư, làm dịu cơn đau rát do viêm và tăng khả năng miễn dịch tự nhiên.